Nhu cầu giao thương hàng hóa giữa Đài Loan và Việt Nam ngày càng nhiều. Dẫn đến ngành vận chuyển hàng hóa giữa hai nước cũng được phát triển lên một tầm cao mới. Điều này giúp cá nhân, doanh nghiệp có thể gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo thời gian vận chuyển cũng như tiết kiệm chi phí. Bạn cần lựa chọn được một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, phù hợp. Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn có được những quyết định chính xác hơn trong việc gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện

gui hang di dai loan qua buu dien
Gửi hàng đi Đài Loan nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Có nên gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện hay không?

Khi vận chuyển ngày càng phát triển, việc vận chuyển hàng hóa qua Đài Loan không còn quá khó khăn với các cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, bưu điện có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc vận chuyển hàng hóa hay không?

Tiết kiệm chi phí nhưng thời gian vận chuyển khá chậm 

Bưu điện là hình ảnh đã quá quen thuộc với người dân trong việc vận chuyển hàng hóa. Đồng thời cước phí gửi hàng tại bưu điện cũng được đánh giá là khá thấp so với nhiều đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.

Chính vì vậy, đây được xem là lựa chọn của không ít người dân hiện nay. Tuy nhiên, có thể nhận thấy rằng, việc vận chuyển hàng hóa qua bưu điện có thời gian chậm hơn rất nhiều so với các đơn vị chuyển phát khác. 

Bên cạnh đó, thời gian làm việc của bưu điện theo giờ hành chính và thường không làm thứ 7, chủ nhật. Điều này gây nên rất nhiều bất cập trong việc gửi hàng đi Đài Loan của nhiều người. 

Bạn sẽ không thể gửi hàng đi trong những ngày này. Đồng thời cũng không được hỗ trợ kiểm tra hàng hóa gửi đi khi cần thiết sau giờ làm việc. Chính vì thế khi lựa chọn gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện bạn cần cân nhắc kỹ. 

Hàng hóa vận chuyển có thể không được đảm bảo chất lượng 

Vận chuyển hàng hóa qua bưu điện có quá nhiều loại mặt hàng khác nhau dẫn đến việc phân loại của nhân viên không được kỹ lưỡng. Điều này dẫn đến hàng hóa không được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Việc thất lạc, hỏng hóc có thể sẽ xảy ra.

Gửi hàng bằng bưu điện có đảm bảo chất lượng hàng hóa không?

Đối với những loại hàng dễ vỡ, hàng điện tử, bưu điện sẽ không chịu trách nhiệm trước sự hư hỏng. Đồng thời cũng không xử lý việc gói hàng và vận chuyển hàng hóa cẩn thận hơn nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn hình thức này.

Hàng hóa sẽ không được chuyển đến những vùng quá xa 

Đối với những địa điểm nhận có địa chỉ quá xa thì có thể bưu điện sẽ không giao tận nơi và yêu cầu người nhận đến lấy. Điều này khiến cho việc gửi hàng tốn nhiều thời gian, tốn thêm chi phí cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa đến địa điểm mong muốn. 

Chính vì thế, để được vận chuyển đến tận nơi địa chỉ mong muốn, hãy lựa chọn những công ty vận chuyển uy tín. Có như thế mới đảm bảo tối ưu sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Tiến Việt – Vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu hiện nay 

Hoạt động trên nguyên tắc đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, mang đến dịch vụ tốt nhất. Tiến Việt là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Những ưu điểm về dịch vụ vận chuyển của Tiến Việt có thể được kể đến như: 

Luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa vận chuyển

Hợp tác với nhiều hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, EMS, DHL,…Tiến Việt đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo chất lượng và nguyên vẹn khi đến tay người nhận. 

Hàng hóa khi gửi tại đơn vị luôn được đóng bảo hiểm nên khi xảy ra sự cố bạn sẽ được đền bù tổn thất. Chính điều này đã tạo nên nét riêng và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng với đơn vị. 

Cam kết đảm bảo chất lượng, số lượng hàng hóa khi vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng với thỏa thuận 

Thời gian vận chuyển là điều quan trọng đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến nhiều vấn đề quan trọng như hợp đồng kinh doanh, giao nhận hàng hóa theo thỏa thuận,…

Hiểu được điều này, Tiến Việt luôn đảm bảo mọi chuyến hàng đều được đến nơi đúng thời gian dự kiến. Các thao tác tiếp nhận và xử lý hàng hóa được nhân viên xử lý nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất. 

Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi cần cho khách hàng. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhân viên luôn đưa ra phương thức vận chuyển phù hợp và tối ưu chi phí vận chuyển cho bạn. 

Chi phí vận chuyển phải chăng

Đơn vị có rất nhiều ưu đãi về chi phí vận chuyển cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của đơn vị, bạn có thể tiết kiệm 30 – 50% cước phí so với giá cước tại các đơn vị khác. Đặc biệt, nếu bạn là khách hàng thường xuyên, bạn sẽ được hưởng những gói ưu đãi lớn. 

Làm thế nào để đảm bảo chất lượng hàng hóa khi gửi?

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện. Nếu bạn đang muốn gửi hàng đi đài loan, hãy liên hệ Tiến Việt để được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan bằng đường biển.