Dịch vụ gửi hàng đi Đức qua bưu điện là vấn đề mà nhiều người Việt rất quan tâm. Bởi lẽ tại Đức có rất nhiều người lao động Việt Nam sang đó để lập nghiệp, vì thế nhu cầu về sử dụng hàng hóa thiết yếu của người Việt tăng cao, bởi có những sản phẩm không tìm thấy ở bên Đức. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Làm sao để đảm bảo được sự an toàn cho hàng khi chuyển cũng như chi phí tiết kiệm nhất.

dich vu gui hang di duc qua buu dien
Tiến Việt vận chuyển nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm

Nên lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Đức nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức qua bưu điện, nhưng nên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển và chi phí thấp? Bởi lẽ từ Việt Nam sang Đức, chi phí gửi hàng không hề nhỏ.

Một trong những công ty được nhiều người lựa chọn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng qua Đức được nhiều người lựa chọn hiện nay đó chính là Tiến Việt Express. Đơn vị được xem là có độ tin cậy cao, chi phí ưu đãi bậc nhất trên thị trường. Nên lựa chọn Tiến Việt là đơn vị vận chuyển hàng đi Đức cho bạn vì:

 • Tiến Việt là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế uy tín được nhiều người lựa chọn. Những sản phẩm mà Tiến Việt vận chuyển đảm bảo đúng người, đúng địa chỉ, đúng thời gian.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo luôn có mặt mọi thời điểm để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng, đồng thời hướng dẫn khách hàng hoàn thiện tốt những thủ tục cần thiết để gửi hàng đi Đức.
 • Chi phí gửi hàng đi Đức thấp hơn so với những đơn vị khác.
Chi phí vận chuyển hàng hóa tại Tiến Việt rẻ hơn so với các đơn vị khác

Bảng báo giá dịch vụ gửi hàng đi Đức tại Tiến Việt Express

Đức nằm khá xa so với Việt Nam, chính vì thế mà chi phí vận chuyển hàng đi Đức thường khá cao. Nếu bạn muốn biết chi phí gửi hàng qua Đức là bao nhiêu tham khảo ngay bảng giá gửi hàng đi Đức tại Tiến Việt dưới đây:

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Đức qua bưu điện tại Tiến Việt

Lưu ý:

 • Bảng giá trên đây chỉ là tham khảo vì giá cược thực tế sẽ còn phụ thuộc vào mặt hàng mà bạn muốn gửi đi và hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn là như thế nào.
 • Báo giá trên được tính theo đơn vị USD.
 • Báo giá trên không bao gồm thuế VAT 10%.
 • Báo giá trên chưa bao gồm chi phí giao tận tay người nhận, cũng chưa bao gồm phí hoàn lại….

Những điều cần lưu ý khi gửi hàng đi Đức

Để có được dịch vụ tốt nhất, bạn cần bỏ túi vài lưu ý nho nhỏ sau đây:

Những điều cần lưu ý trước khi gửi 

Trước khi gửi hàng đi Đức, bạn cần lưu ý tới một số vấn đề sau:

 • Kiểm tra kỹ hàng hóa của mình cần gửi có nằm trong danh mục hàng hóa bị cấm xuất đi Đức hay không. Bạn có thể tham khảo ở danh mục những mặt hàng không được phép nhập cảnh tại Đức để tránh vi phạm.
 • Ước tính chi phí cần chi trả cho việc gửi hàng đi Đức cũng như các loại phí phát sinh thông qua bảng báo giá của đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức.
 • Nên tìm hiểu và tận dụng những cơ hội khuyến mãi của đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng để tiết kiệm chi phí, bởi lẽ chi phí để gửi hàng đi Đức khá cao.
 • Hãy lựa chọn một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng để đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn khi đến nơi.
 • Nếu những mặt hàng mà bạn gửi đi là những mặt hàng có giá trị thì Tiến Việt khuyên bạn rằng hãy mua bảo hiểm cho đơn hàng trước khi quyết định gửi đi.
Tiến Việt dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế uy tín hàng đầu

Những điều cần lưu ý khi gửi hàng đi

 • Khi gửi hàng hãy chú ý cần điền đầy đủ những thông tin của người nhận để đảm bảo đơn vị vận chuyển có thể giao hàng đến tận tay người nhận một cách dễ dàng. Việc ghi thông tin không đầy đủ, rõ ràng sẽ khiến cho hàng hóa bị thất lạc, nhân viên giao hàng không tìm thấy địa chỉ và phải trả hàng về.
 • Điền chính xác mã của bưu chính.
 • Xem thật kỹ vận đơn.
 • Đóng gói hàng hóa phải đúng quy chuẩn đóng hàng gửi đi Đức: kiện hàng phải đóng theo hình vuông hoặc hình chữ nhật, nặng không quá 30kg, dài không quá 152cm, cao và rộng không quá 76cm, nếu là hàng dễ vỡ phải bọc xốp bên trong hoặc đóng thùng gỗ.

Sau khi gửi hàng

Sau khi gửi hàng, nên theo dõi thông tin về vận đơn thông qua email hoặc SMS trên điện thoại.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức qua bưu điện hiện nay là một loại hình dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Ngoài vấn đề về giá cả, chi phí vận chuyển hàng hóa đi Đức cao hay thấp, thì những vấn đề về đóng gói hàng hóa, lựa chọn đơn vị vận chuyển cũng là những vấn đề cần được quan tâm. Và đơn vị vận chuyển uy tín chính là vấn đề mà được quan tâm nhiều nhất. Nên lựa chọn một đơn vị vận chuyển như Tiến Việt để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và để tiết kiệm chi phí vận chuyển.