Nhu cầu gửi hàng hóa, đồ dùng thực phẩm cho người thân bạn bè đang làm việc, học tập và sinh sống bên Nhật ngày một cao. Đối với những người thường xuyên gửi thì chắc hẳn sẽ không gặp phải nhiều vấn đề gì. Nhưng đối với những người mới, mọi thứ còn nhiều lạ lẫm, thì quả thực đây không phải là điều dễ dàng. Để mọi thứ được đơn giản hơn, bưu kiện người gửi có thể được gửi đi an toàn và tiết kiệm nhất. Thì những cách gửi hàng sang Nhật mà Tiến Việt Express đưa ra sau đây, người gửi cần lưu ý.

3 Cách Gửi Hàng Sang Nhật An Toàn Và Tiết Kiệm Hàng Đầu

cach gui hang sang nhat
Cách gửi hàng sang Nhật nhanh chóng và an toàn

Hiện nay, có 3 cách gửi hàng sang Nhật hay được người gửi sử dụng nhất sau đây. Vừa tiết kiệm lại đảm bảo được 100% hàng hóa sẽ đến đúng tay người nhận an toàn.

Gửi Hàng Qua Nhật Bằng Dịch Vụ Vận Chuyển Uy Tín

Loại hình gửi vận chuyển hàng hóa quốc tế là phương thức hay được người dùng sử dụng nhất. Bởi ưu điểm là thời gian vận chuyển nhanh chóng. Mọi vấn đề trong cách gửi hàng quốc tế đều được các nhân viên bên dịch vụ hỗ trợ chi tiết, nhiệt tình. Có thể gửi với số lượng tùy ý. Và đảm bảo 100% gói hàng sẽ đến đúng với người nhận được an toàn và nhanh chóng.

Tuy nhiên, kèm với một dịch vụ tốt như vậy thì giá gửi hàng quốc tế bao giờ cũng rất đắt. Người gửi cần xem xét cho kỹ lưỡng.

Xem thêm: Gửi hàng đi Nhật qua bưu điện

Gửi Qua Đường Bưu Điện

Nhiều người có thắc mắc có thể gửi hàng đi Nhật bằng bưu điện không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể gửi đồ qua Nhật bằng bưu điện với giá cước khá rẻ, thủ tục đơn giản, và 100% đồ gửi không bị thất lạc. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển hàng hóa thường mất khá lâu. Tùy vào địa điểm nhận mà thời gian có khi lên đến cả nửa tháng. Chỉ gửi được khối lượng hàng dưới 20kg.

Gửi Qua Đường Hàng Không

Phí gửi hàng hóa qua Nhật bằng đường hàng không được xem là đắt nhất trong 3 loại hình vận chuyển được đưa ra. Bởi thời gian giao hàng rất nhanh, có khi chỉ 1 đến 2 ngày là người dùng có thể nhận được hàng nếu ở ngay gần với sân bay. Tuy nhiên, khối lượng hàng gửi cũng bị hạn chế, tùy vào từng hãng bay mà người gửi sẽ được gửi số lượng tương ứng theo quy định.

Điểm Lưu Ý Về Mặt Hàng Khi Gửi Qua Nhật

Danh sách mặt hàng cấm không được gửi qua Nhật

Không phải bất kể mặt hàng nào cũng có thể được gửi sang Nhật. Do vậy, người gửi muốn đảm bảo gói hàng của mình được vận chuyển 100% đến với người nhận. Thì cần phải nắm được những lưu ý về danh sách hàng được phép và hàng bị cấm gửi sang Nhật sau đây:

Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi Nhật mới update 2020

Những mặt hàng được phép gửi qua Nhật

Danh sách các mặt hàng được gửi đi Nhật:

 • Thuốc tây, thuốc bắc.
 • Quần áo, trang sức, giày dép.
 • Bánh kẹo, cà phê, trà, mứt.
 • Hàng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.
 • Tranh sơn dầu, tranh sơn mài, quà tặng, nệm, gối, võng xếp.
 • Gốm sứ, bể cá cảnh, chén dĩa.
 • Màn cửa, bàn ghế.
 • Hàng nhà chùa, hàng nhà chùa, tượng chúa, tượng Phật.
 • Hình cưới, album.
 • Thực phẩm cá khô, mực khô, tôm khô, nói chung những loại đồ khô.
 • Các loại giấy tờ, thủ tục hồ sơ sang Nhật.
 • Các mặt hàng phụ kiện điện tử.

Những Mặt Hàng Cấm Không Được Gửi Qua Nhật

Danh sách những mặt hàng cấm không được gửi chuyển sang Nhật:

 • Những chất có tính kích thích gây nghiện như: Ma túy, hoa anh trúc, thuốc lắc, thuốc phiện, Heroin,…
 • Các chất dễ gây cháy nổ như: chất nổ, khí ga,…
 • Các loại vũ khí, hoặc vật dụng sắc bén: Dao, kiếm, đao, thuốc súng, kíp nổ, mìn, bom, đạn dược, súng,..
 • Các loại bột màu trắng như: Bột gạo, bột mì,…
 • Những mặt hàng mang tính dâm ô, dồi trụy,…
 • Tài liệu sách vở có tính chất chống đối chính quyền đất nước Nhật Bản.

Lý Do Bạn Nên Chọn Tiến Việt Express Là Cách Gửi Hàng Sang Nhật

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Tiến Việt Express

Như các bạn đã biết, có 3 cách để gửi hàng đi Nhật tại TPHCM, hoặc gửi hàng đi Nhật tại Hà Nội. Nhưng cách có lợi nhất đối với người dùng chính là sử dụng dịch vụ của Tiến Việt Express. Lý do vì:

Hàng Hóa Nguyên Vẹn, An Toàn

Quá trình vận chuyển hàng hóa tại Tiến Việt Express 100% bằng đường hàng không. Trước khi được vận chuyển, hàng hóa sẽ được phân loại và sắp xếp nên khi đến kho Nhật Bản, hàng sẽ được bảo toàn.

Thủ Tục Nhanh Gọn, Quy Trình Chuyên Nghiệp

Mọi khâu từ thủ tục cho đến vận chuyển tại đây luôn được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng. Chỉ mất 3 – 5 phút là đơn hàng của bạn sẽ được xác nhận và sau đó gửi qua người nhận bên Nhật.

Thời Gian Nhận Hàng Nhanh Chóng

Chỉ mất từ 5 – 7 ngày làm việc là đơn hàng của khách sẽ được ship đến địa chỉ người nhận ở bên Nhật. Sau khi người nhận đã nhận được hàng thì đơn vị sẽ liên hệ với người gửi tại Việt Nam để thông báo.

Giá vận chuyển hàng hóa qua Nhật

Để đảm bảo cách gửi hàng sang Nhật của bạn là an toàn tuyệt đối đúng theo mong muốn. Sẽ chẳng có phương pháp nào hoàn hảo hơn việc chọn Tiến Việt Express – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế. Cam kết 100% quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.