Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài của người dân Việt Nam đang tăng cao. Một trong những địa điểm phổ biến nhất hiện nay là Malaysia. Có nhiều cách để làm việc này, tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được nơi gửi mang lại lợi ích cao nhất cho mình. Để hỗ trợ, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách gửi hàng đi Malaysia tiết kiệm nhất

Lựa chọn đơn vị gửi hàng giá rẻ, chất lượng

Với nhu cầu thị trường cao, nhiều đơn vị gửi hàng đi Malaysia được hình thành nhằm đáp ứng tối đa số lượng hàng hóa cần vận chuyển. Trên đà cạnh tranh, những đơn vị này đề ra rất nhiều gói dịch vụ khác nhau để người gửi tham khảo và lựa chọn. Nếu đang cần đến hình thức này, bạn nên tìm nơi có giá cả rẻ nhất.

cach gui hang di malaysia tiet kiem nhat
Lựa chọn đơn vị gửi hàng giá rẻ để tiết kiệm chi phí

Giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng thấp và ngược lại. Giá dịch vụ sẽ được tính dựa trên khối lượng hàng hóa, nhu cầu riêng, địa điểm gửi, nơi đến, loại hàng, phí thông quan và chất lượng phục vụ. Nếu có nơi nào đáp ứng được tất cả các điều kiện này một cách tối ưu, bạn hãy lựa chọn làm địa chỉ trao gửi niềm tin. 

Trước khi đưa ra lựa chọn bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị, thị trường về vận chuyển hàng hóa. Bạn nên tìm hiểu về sự uy tín, giá thành để có được quyết định chọn lựa tốt nhất.

Cập nhật tiến trình giao hàng 

Một cách để bạn tiết kiệm chi phí tưởng chừng như không liên quan chính là luôn cập nhật tiến trình giao hàng. Việc này giúp bạn xác định được tình trạng hàng hóa của mình cũng như đảm bảo chúng không bị thất lạc hay thiếu sót. Giao hàng thành công giúp bạn tránh được các tổn thất không đáng có như đền bù cho người nhận, gửi lại hàng hóa,… 

Hãy tìm nơi cập nhật tiến trình giao hàng cho bạn

Do đó, bạn nên chọn nơi sử dụng công nghệ hiện đại này. Sau khi xuất hàng, bạn nhận được mã vận đơn và bắt đầu cập nhật tình trạng. Dựa vào đây, bạn cũng có thể dự đoán được ngày nhận và thông báo trước cho người ở điểm đến. Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, việc này giúp tạo sự uy tín, chuyên nghiệp để bạn lấy đà phát triển trong tương lai. 

Cam kết thời gian vận chuyển 

Thay vì phải lo lắng liệu hàng hóa của mình có đến nơi đúng hẹn hay không, bạn hãy thảo luận luôn vấn đề này với đơn vị vận chuyển. Đây là một trong những cách gửi hàng đi Malaysia tiết kiệm nhất bạn nên tham khảo. Việc nhận được cam kết về thời gian giao giúp bạn có câu trả lời chắc chắn cho người nhận. Bạn sẽ an tâm hơn và tiếp tục thực hiện các đơn hàng khác nhanh chóng.

Cam kết thời gian vận chuyển cũng là cách tiết kiệm chi phí

Khi nhận cam kết, bạn nên yêu cầu có bằng chứng rõ ràng như đơn giao nhận, hợp đồng để đảm bảo. Việc này giúp bạn tránh mất thời gian và chi phí khi có mâu thuẫn xảy ra. Việc giải quyết được tiến hành giữa hai bên và bạn giành được quyền lợi của mình. Ví dụ, nếu hàng của bạn không đến đúng hẹn khiến bạn bị tổn thất, bên giao có trách nhiệm bồi thường thiệt hại thực tế cho bạn. 

Liên hệ Tiến Việt Express để được hỗ trợ cách gửi hàng đi Malaysia tiết kiệm nhất

Tiến Việt Express hiện nay là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đến nước ngoài hàng đầu. Nếu bạn đang cân nhắc cách gửi hàng đi Malaysia tiết kiệm, sử dụng dịch vụ của công ty chính là lựa chọn hoàn hảo. Tiến Việt cam kết giao hàng thành công với tỷ lệ 100% và đảm bảo chất lượng nguyên vẹn khi đến nơi. 

Tiến Việt Express là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu gửi hàng đi Malaysia

Giá thành của các gói dịch vụ gửi hàng tại công ty vô cùng phải chăng. Bạn sẽ được bao trọn gói các lệ phí phát sinh và thủ tục cần thiết. Tiến Việt Express cam kết giá thành rẻ nhất và cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt đơn vị thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm không ít chi phí.

Đội ngũ nhân viên của công ty tại Việt Nam và Malaysia là những người năng động, đoàn kết và có thái độ làm việc tận tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, đơn hàng của bạn chắc chắn được giữ nguyên vẹn, không thất lạc hay mất mát. Dịch vụ giao tận nơi sẽ khiến người nhận hài lòng, từ đó củng có uy tín của công ty bạn trên thương trường. 

Tiến trình giao hàng sẽ được cập nhật liên tục qua email và số điện thoại. Bạn sẽ nắm được hàng hóa của mình đang ở đâu và được giao tới nơi vào ngày nào. Nếu có bất ngờ xảy ra, nhân viên lập tức thông báo với bạn và trưng cầu ý kiến. Bạn có thể yên tâm lựa chọn Tiến Việt.  

Trên đây là cách gửi hàng đi Malaysia tiết kiệm nhất cho bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn tối ưu được tài chính. Nếu đang có nhu cầu gửi hàng hóa, bạn hãy liên hệ ngay với Tiến Việt Express để được hỗ trợ tận tình nhé. Công ty luôn hân hạnh được phục vụ và mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng, đáng nhớ nhất.