Tỷ lệ thuận với xu hướng nhiều người Việt Nam sang Hàn Quốc học tập, làm việc và du lịch chính là nhu cầu gửi hàng đi Hàn ngày một tăng. Tính đến thời điểm hiện tại, việc gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện là 1 trong số các dịch vụ có nhu cầu lẫn thị phần lớn nhất trên thị trường vận chuyển quốc tế. Vậy, gửi đồ đi Hàn Quốc qua đường bưu điện có đảm bảo an toàn không?  Thời gian gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc bao lâu? Tất cả những thắc mắc này của quý khách hàng sẽ được Tiến Việt Express giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Gửi đồ đi Hàn Quốc qua bưu điện có đảm bảo an toàn? 

Bưu điện Việt Nam là 1 trong số ít các hãng vận chuyển lớn và uy tín nhất hiện nay mà quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế lựa chọn. Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Hàn Quốc qua đường bưu điện như:

 • Đảm bảo được tính ổn định của đơn hàng khi vận chuyển đường dài.
 • Cước phí gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc phải chăng, có tính ổn định.
 • Hàng hóa gửi qua đường bưu điện được đảm bảo an toàn.
 • Tuy nhiên, dịch vụ gửi hàng quốc tế sang Hàn Quốc qua đường bưu điện cũng tồn tại một vài nhược điểm nhỏ sau:
 • Người gửi bưu phẩm/bưu kiện cần tuân thủ theo đúng quy định đưa ra. Đặc biệt, phải tự chuẩn bị giấy tờ, thủ tục phức tạp.
 • Tốc độ vận chuyển đơn hàng quốc tế chậm và thời gian giao hàng lâu. 
Bưu điện Việt Nam là 1 trong số ít các hãng vận chuyển lớn và uy tín nhất hiện nay

 Thời gian gửi đồ đi Hàn Quốc qua bưu điện

Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc qua đường bưu điện sẽ phụ thuộc vào từng mặt hàng và hình thức vận chuyển khách hàng lựa chọn. Nhìn chung, thời gian trung bình khách tại Hàn Quốc nhận được qua đường bưu điện dao động từ 5 đến 7 ngày làm việc.

 • Nêu mặt hàng khách gửi đi Hàn Quốc là quần áo: Thời gian vận chuyển dao động từ 3 đến 5 ngày.
 • Nếu mặt hàng khách gửi đi Hàn Quốc là thực phẩm: Thời gian vận chuyển dao động từ 3 đến 5 ngày.
 • Nếu mặt hàng khách gửi đi Hàn Quốc là mỹ phẩm: Thời gian vận chuyển dao động từ 3 đến 5 ngày.
 • Nếu mặt hàng khách gửi đi Hàn Quốc là thuốc tây: Thời gian vận chuyển dao động từ 7 đến 14 ngày.
 • Nếu mặt hàng khách gửi đi Hàn Quốc là khô gà, yến sào: Thời gian vận chuyển dao động từ 5 đến 10 ngày làm việc.

Nhận hàng ở đâu khi gửi đồ đi Hàn quốc qua bưu điện? 

Hầu hết khách hàng khi có nhu cầu gửi đồ đi Hàn Quốc qua đường bưu điện sẽ phải dành thời gian để đưa bưu phẩm/bưu kiện đến các bưu cục của bưu điện Việt Nam. 

Hàng hóa gửi sang Hàn Quốc qua bưu điện sẽ được đóng gói ở dưới dạng bưu gửi, tức được giới hạn khối lượng chạm ngưỡng 30.5 kg/kiện hàng. Bưu gửi của quý khách hàng có thể được chấp nhận ở dưới dạng lô hàng và không có sự giới hạn số lượng tối đa bưu gửi. 

Kích thước bưu gửi sang Hàn Quốc được quy định với chiều dài + chiều rộng + chiều cao nhỏ hơn 160cm. Vùng cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc qua đường bưu điện tại Seoul và một số khu vực ngoài Seoul. Cụ thể:

 • Đối với khu vực Seoul: Chỉ tiêu phát hàng cùng ngày thông quan.
 • Đối với ngoài khu vực Seoul: Chỉ tiêu phát hành vào ngày kế tiếp ngày thông quan.
Hàng hóa gửi sang Hàn Quốc qua bưu điện sẽ được đóng gói ở dưới dạng bưu gửi

 Đơn vị nào chất lượng khi gửi đồ đi Hàn Quốc? 

Thay vì gửi đồ đi Hàn Quốc qua bưu điện mất nhiều thời gian chờ đợi và phải tự chuẩn bị thủ tục phức tạp. Nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức đã lựa chọn dịch vụ gửi đồ đi Hàn Quốc chuyên nghiệp tại công ty Tiến Việt Express. Dưới đây là một số lý do chính giải thích vì sao khách hàng lại tin tưởng và ưu tiên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Tiến Việt Express.

Tiến Việt Express nhận gửi hàng đa quốc gia

Tiến Việt Express hiện đang tập trung vào phát triển các tuyến gửi hàng quốc tế chuyên nghiệp như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh, Mỹ,… Số lượng các nước mà Tiến Việt Express gửi hàng lên đến con số hơn 200 quốc gia. 

Với con số này, quý khách hàng chắc chắn đã cảm nhận được quy mô hoạt động vận tải quốc tế của Tiến Việt Express lớn như thế nào? Vậy nên, dù quý khách hàng có muốn gửi hàng đến bất cứ khu vực nào của Hàn Quốc, Tiến Việt Express đều có thể hoàn thành trong khoảng thời gian sớm nhất.

Cam kết vận chuyển đơn hàng nhanh chóng, an toàn

Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc tại Express đều đánh giá cao về tính chính xác trong quá trình vận chuyển đơn hàng. Chúng tôi luôn xây dựng một lộ trình chuyển phát nhanh quốc tế khoa học, đội ngũ nhân viên vận chuyển làm việc chuyên nghiệp. Hệ thống các đại lý vận chuyển được phủ rộng khắp tỉnh thành cả nước và thế giới. Nhờ đó, đơn hàng của quý khách hàng luôn được chúng tôi vận chuyển đúng lộ trình, nhanh chóng bàn giao đến tận tay người nhận ở Hàn Quốc.

Cung cấp cước phí vận chuyển hợp lý

Bên cạnh chất lượng gửi đồ nhanh và sớm giao đến tay người nhận, dịch vụ gửi đồ đi Hàn Quốc của Tiến Việt Express còn thu hút khách hàng ở cước phí hợp lý, minh bạch và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. 

Chúng tôi tối ưu hóa mọi công đoạn vận chuyển,gửi đồ sang Hàn Quốc cho quý khách hàng không qua khâu trung gian. Đồng thời hỗ trợ khách hàng thực hiện giấy tờ, thủ tục thông quan tại nước sở tại nhanh chóng. 

Từ đó, vừa giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm được thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc. Đặc biệt, khách hàng khi gửi đồ với số lượng càng lớn, Tiến Việt Express sẽ càng giảm cước phí vận chuyển. Đối với khách hàng lâu năm, chúng tôi còn sẵn sàng chiết khấu cước phí vận chuyển hấp dẫn.

Tư vấn và đóng gói hàng hóa miễn phí

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi đồ đi Hàn Quốc của Tiến Việt Express còn được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc về quá trình chuẩn bị và thủ tục gửi hàng quốc tế. Đồng thời, được nhân viên chúng tôi hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí. 

Đặc biệt, đối với khách hàng không có thời gian đưa hàng đến kho, Tiến Việt Express sẽ cử nhân viên đến nhận hàng tận nơi miễn phí. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp và linh hoạt, thuận lợi nhất.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi đồ đi Hàn Quốc của Tiến Việt Express còn được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc

Quy trình vận chuyển rõ ràng

Quy trình vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc tại công ty Tiến Việt Express bao gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc sẽ liên hệ với Tiến Việt Express.
 • Bước 2: Tiếp theo, khách hàng sẽ gửi hàng đến kho của Tiến Việt Express.
 • Bước 3: Sau khi khách hàng thống nhất phương án vận chuyển và thanh toán cước phí vận chuyển. Tiến Việt Express sẽ tiến hành vận chuyển hàng sang Hàn Quốc và giao tận tay người nhận.
 • Bước 4: Khi hàng cập bến, Tiến Việt Express sẽ gửi hàng theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Hoặc người nhận tại Hàn Quốc đến kho để lấy trực tiếp.

Kết luận:

Vậy là Tiến Việt Express đã giải đáp xong thắc mắc ngay từ đầu bài rằng gửi đồ đi Hàn Quốc qua bưu điện có đảm bảo an toàn hay không? Nếu còn điều gì chưa rõ về chủ đề trên hoặc quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, giá rẻ, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Vui lòng liên hệ với Tiến Việt Express theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *